Cho Thuê Thợ Quay Phim Chụp Hình

  • Lễ Khánh Thành Tòa Nhà Misa
  • Tổ Chức Sự Kiện Tổ Chức Sự Kiện
  • Lễ Động Thổ Chung Cư HimLam

Cho Thuê Thợ Quay Phim Chụp Hình

19:37 | 28/05/2014

Cho Thuê Thợ Quay Phim Chụp Hình

 

Một sự kiện quan trọng – chương trình tiệc đám cưới, đám hỏi, tiệc sinh nhật, chương trình hội nghị, chương trình lễ động thổ, chương trình khai trương, chương trình liveshow, quảng bá sản phẩm, quay video clip quảng bá hình ảnh …, Những giờ phút quan trọng, những khoảnh khắc trọng đại, ai cũng muốn được ghi lại. Những hình ảnh, video đó, đối với cá nhân có thể gửi gắm đến gia đình, bạn bè…Đối với doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm đến các doanh nghiệp, công chúng biết đến nhiều hơn. Để có những bức ảnh và video tốt nhất phải có những người thợ chụp hình và quay phim chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi – Trường Thành Event chuyên cung cấp, cho thuê thợ quay phim, chụp hình. Với đội ngũ thợ chụp hình chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm, sẽ lưu lại cho bạn những hình ảnh đẹp nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ VẠN TRƯỜNG THÀNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

HOTLINE : 0909.172.232

Chụp hình ngoại cảnh

Chụp hình nghệ thuật

Chụp hình quảng cáo

Chụp hình đám cưới

Quay phim giá rẻ

 

VẠN TRƯỜNG THÀNH - Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Sự Kiện

Địa chỉ: 229/15 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT : 0909.172.232 - 0981.168.848

Email : sukientruongthanh@gmail.com

Website : www.truongsonevent.com

 

 

 

Bài viết liên quan
www.truongsonevent.com www.truongsonevent.com http://truongsonevent.com/ http://truongsonevent.com/ http://truongsonevent.com/ http://truongsonevent.com/ http://truongsonevent.com/ http://truongsonevent.com/